Hằng năm, cứ đến ngày 22/12 cả nước lại tưng bừng chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Quân đội ta đã trải qua chặng đường anh hùng: 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

        Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019 và kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2019.  Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, cung cấp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu Trường mầm non Ninh Phú đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.  


        Chiều ngày 20/12/2019  Trường mầm non Ninh Phú phối hợp Ban chủ huy quân sự xã Ninh Phú đã tổ chức cho các cháu Giao lưu với chủ đề "Em yêu chú bộ đội". Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa do các cháu 5-6 tuổi thể hiện

Tiết mục múa "Em bé giải phóng quân"

 

Tiết mục múa "Em thích làm chú bộ đội''

 

Tiết mục hát "Cháu thương chú bộ đội'

Tiếp tục chương trình là phần giao lưu với các chú bộ đội

 

Chú Lê Minh Long - Xã đội trưởng xã Ninh Phú
Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng
Các cháu hứng thú tham gia hoạt động
 
Không khí buổi giao lưu
Không khí buổi giao lưu
cô cháu chụp ảnh lưu niệm với các chú bộ đội