Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2019-2020 của Trường mầm non Ninh Phú

Vào sáng ngày 14/07/2020 trường đã tổ chức Lễ hội bé vui vào hè cho 292 cháu toàn trường. Bên cạnh đó còn có lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh đã về tham dự.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát… đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ cho các cháu thể hiện

Cháu Bảo Trâm lớp 5-6 tuổi B phát biểu cảm nghĩ trước khi ra trường

Cô Trương Thị Xinh - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học