Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo" nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

Chiều ngày 19/11/2019 Trường mầm non Ninh Phú đã tổ chức buổi tọa đàm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Buổi tọa đàm có sự tham gia của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Cô Thanh Trang thể hiện tiết mục hát "Cô ơi"
Tập thể giáo viên thể hiện ca khúc "Bài ca cô giáo trẻ"
Tập thể tổ mẫu giáo 5-6 tuổi và cấp dưỡng nhận hoa và quà chúc mừng của nhà trường